Phụ kiện lều

Thanh gỗ tròn cột lều 2cm dài 2m, 1m6 giá rẻ

thanh gỗ tròn

Lều Vải AAD giới thiệu đến quý khách phụ kiện lều thanh gỗ tròn làm khung lều có đầy đủ kích thước dài 50cm; 60cm; 80cm; 1m; 1m2; 1m5; 1m6; 1m8, 2m, 3m. Tùy theo vào mục đích sử dụng các thanh tròn có đường kích khác nhau, độ dài khác nhau. Nhà sản xuất cung cấp thanh gỗ sồi chất lượng cao và thanh gỗ tròn. Thanh gỗ được làm bằng gỗ thông, có kích thước tùy chỉnh được theo yêu cầu.

Thanh gỗ tròn phi 2cm

Cây gỗ có được kính 2cm được dùng làm khung lều đã được chà mịn nhẵn bề mặt. An toàn khi cho trẻ em chơi, dễ dàng tháo lắp vào lều. Ví dụ: Đối với lều ngôi nhà lớn, hay nhỏ thì cần số lượng là 15 thanh gỗ tròn, 10 đầu nối (4 đầu nối 135 độ, 6 đầu nối 90 độ). Bạn tham khảo khung gỗ của lều ngôi nhà. Mua cột lều trẻ em tự làm ở Hà Nội gọi AAD có hàng giao đến tận nhà.

thanh gỗ trònthanh gỗ tròn khung lềuthanh tròn gỗ dài

Giá bán được tùy chỉnh theo số lượng và kích thước, vui lòng liên hệ 0989 664 463 hoặc chát zalo . Kích thước phổ biến lắp cho lều là thanh gậy phi 2cm dài 1m8. Đối với một số mẫu lều vải cao cấp thì thanh lều được làm có ren xoáy.

Gỗ tròn phi 20 có ren xoáy

noi-thanh-co-ren-xoay

thanh gỗ thông tròn

Nối 2 thanh gỗ tròn

Đối với một số mẫu lều do kích thước thanh dài được kính lại bé, nên thanh khung xương được thiết kế dạng nối. Sử dụng khớp nối thanh gỗ tròn của AAD. Có 4 loại khớp nối thanh khác nhau: khớp nối góc 135 độ, 90 độ, 180 độ và khớp nối thanh tròn có ren xoáy.

thanh-go-tron-noi

1 đầu của thanh gỗ sẽ được chà đi chòn khoảng 19mm để nối với thanh còn lại qua 1 khớp nối bằng nhựa. Khớp nối rất chắc chắn nên quý khách yên tâm khi sử dụng.

cach-noi-thanh-go-tron

Cách nối 2 thanh gỗ tròn rất đơn giản bằng khớp nối ống nhựa khi sử dụng (trẻ nhỏ có thể làm được).

www.leuvaiaad.com có cung cấp thanh gỗ tròn làm nguyên liệu, phụ kiện với đầy đu các kích thước phi: 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm. Mua thanh gỗ ở Hà Nội giá rẻ gọi ngay đến 0989 664 463 (Zalo, viber, SMS, Call). Giá rẻ khi mua số lượng lớn. Ghi chú: Chất liệu làm có gỗ tần bì, sồi nga, gỗ thông… loại rẻ nhất là gỗ bồ đề. Gọi ngay AAD để biết chi tiết.

Video giới thiệu về gỗ tròn phi 20 được làm bằng chất liệu gỗ tần bì đã được chà nhẵn mịn (cả 2 đầu). Đối với gỗ tần bì cây gậy sẽ cứng chắc, mặt sáng đẹp không có vết sẹo của mắt.

Cách làm thanh gỗ tròn

Sử dụng máy tiện gỗ để tạo ra thanh hình tròn với kích thước tùy chỉnh (tối đa 3m). Tuy nhiên đối với thanh dài 3m sẽ dễ bị gãy và cong, nên an toàn khi muốn sử dụng thanh 3m, thì dùng thanh nối.

Ứng dụng gỗ tròn

Ngoài việc sử dụng làm cột lều vải ra, que gỗ hình tròn còn được dùng để nguyên liệu làm macrame, gậy tập Yoga, chân bàn ghế… đồ chơi gỗ trẻ em.

Câu hỏi thường gặp

Thanh gỗ tròn mua ở đâu?

Đối với khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội: Có thể mua trực tiếp tại Địa chỉ: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đường Cổ Bản Nhân Sơn, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc báo đơn hàng, AAD sẽ gọi Ship giao đến tận nơi cho quý khách hàng, giao hàng nhanh trong 30p – 1h.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thanh khác: Đặt mua hàng Online tại website: www.leuvaiaad.com. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng đến tận nhà cho quý khách hàng.

Kích thước đường kính, chiều dài thanh có thay đổi được không?

Kích thước đường kính (phi), chiều dài thanh là có tùy chỉnh được theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi là xưởng trực tiếp sản xuất thanh gỗ tròn này. Do vậy kích thước là tùy chỉnh được.

Chất liệu gỗ là gỗ gì?

Các thanh gỗ mà AAD cấp được làm bằng gỗ tần bì, gỗ thông, gỗ bồ đề. Đối với cột lều vải thì mặc định là được dùng bằng gỗ thông.

author-avatar

About leuvai

Leuvaiaad.com - Shop bán lều trẻ em, nhà bóng, phụ kiện trang trí lều: đèn led, thảm, dải cờ . . . Lều vải của chúng tôi là một món quà hoàn hảo cho mọi trẻ mới biết đi. Nó sẽ là một phong cách trang trí phòng trẻ em tuyệt vời. Mọi thông tin liên hệ 0989-664-463 - www.leuvaiaad.com