Blog

Đánh giá lều ngôi nhà lớn cho trẻ em bằng vải

đánh giá lều ngôi nhà

Bài đánh giá Lều có hình ngôi nhà họa tiết đẹp, gồm có 1 cửa ra vào chính, 2 cửa. Với xếp hạng về chất lượng, kiểu dáng tuyệt vời, nó được đóng gói độc đáo và dễ sử dụng.

danh-gia-leu-ngoi-nha-cao-cap

Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm:
  • Loại đồ chơi: đồ chơi bằng gỗ
  • Chất liệu: khung gỗ thông, vải
  • Lựa tuổi: 3 – 7 tuổi
  • Giá bán: 2.150.000 vnđ
  • Trọng lượng:
  • Kích thước đóng gói tốt

Mẫu lều này nói về cái gì

Mẫu lều NSK125 này là một chiếc lều trong nhóm có thể chứa nhiều trẻ hơn những gì sức chứa chính thức của nó cho bạn biết. Khi bạn kiểm tra kích thước của nó và sơ đồ mặt bằng được hiển thị bên dưới, bạn nhận ra điều này ngay lập tức. Đây là lý do để thêm lều này ở đây trong danh sách những mẫu lều to lớn.

kich-thuoc-leu-ngoi-nha

Loại lều này ban đầu được xây dựng cho thị trường Việt Nam, phù hợp cho cả bé trai, bé gái. Nhưng loại lều này còn tương đối mới trên thị trường. Vì vậy, bạn có tất cả các tính năng tiêu biểu của chiếc lều.

Lều có bao nhiêu cửa?

Đây là loại lều 3 cửa: 1 cửa ra vào chính, 2 cửa sổ ở bên, và con bạn có một lều bên trong phòng ngủ, phòng khách. Là khu vực ngủ nghỉ, vui chơi của trẻ, cửa vào có lưới màn. Bạn có thể lựa chọn cho 2 – 3 trẻ chơi cùng 1 lúc ở bên trong được.

lều hình ngôi nhà khủng long

Là một chiếc lều vải cao cấp hình ngôi nhà, đáy hình chữ nhật.  Bạn phải lắp nối các thanh gỗ bằng ống nối ở 4 góc dưới đất, ở trên và mái lều. Nhà chơi cho trẻ em bằng gỗ rắn, được làm bằng vải cotton nguyên chất + khung gỗ thông New Zealand. Bạn có thể giặt với nước ấm 30 độ, không dùng chất tẩy, có thể ửi được, không thể giặt máy.

be-mat-vai-thoang-mat

Căn lều lớn nhưng từ các kích thước được hiển thị ở trên, bạn nhận ra rằng đây không phải là chiều cao dựng đứng hoàn toàn, trừ khi bạn rất thấp. chiều cao tăng dần khi đứng từ 2 bên chạy vào giữa.

Thông gió

Lều này có 2 cửa sổ và 1 cửa chính, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về sự thông thoáng. Cửa bên cũng có lưới kích thước đầy đủ. Ngoài ra cửa ra vào không có khóa, nên vẫn đảm bảo gió lưu thông. Bên trong lều có đệm được ngăn cách tốt với mặt sàn nhà, để không khí lưu thông. Có các phần lưới trên cửa ra vào lều.

Nó dành cho ai

Về diện tích, sức chứa tối đa 4 – 5 trẻ. Nhưng đối với một số lượng người dùng như vậy thì diện tích chơi bị giới hạn. Tốt nhất là 2 – 3 trẻ là hợp lý.

Về trọng lượng

Lều nhẹ 5kg bao gồm lều, khung, thảm, bóng đèn, cờ. Nhưng bạn đã thấy kích thước của nó.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About leuvai

Leuvaiaad.com - Shop bán lều trẻ em, nhà bóng, phụ kiện trang trí lều: đèn led, thảm, dải cờ . . . Lều vải của chúng tôi là một món quà hoàn hảo cho mọi trẻ mới biết đi. Nó sẽ là một phong cách trang trí phòng trẻ em tuyệt vời. Mọi thông tin liên hệ 0989-664-463 - www.leuvaiaad.com