AAD giới thiệu mẫu lều cho bé trai từ 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi, 11 tuổi, 12 tuổi. Lều đồ chơi cho bé trai bằng vải cao cấp, có khung gỗ được xử lý chà mịn bề mặt an toàn cho trẻ nhỏ. Các mẫu lều được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng mẫu mới 2023. Vì vậy, ngoài công dụng cho bé làm đồ chơi trong nhà (hay ngoài trời), các bậc cha mẹ có thể sử dụng lều để trang trí phòng. Đặt mua nhà lều cho bé trai giá rẻ tại AAD liên hệ ngay Zalo: 0989664463 để được hỗ trợ giao hàng nhanh nhất.

Hiển thị tất cả 39 kết quả

Lều vải cho bé trai giá rẻ Hà Nội

AAD Miễn phí 100% lắp đặt khi mua lều vải cho bé trai tại Hà Nội. Trải nghiệm những mẫu lều được làm bằng vải cao cấp kết hợp với phụ kiện thông minh. Với vô vàn kiểu dáng, màu sắc khác nhau, dành cho nhiều độ tuổi từ 3 – 12 tuổi dành tặng cho trẻ thơ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của gia đình ở tại thủ đô. Lều vải cao cấp AAD bán các mẫu lều có họa tiết đẹp, phù hợp cho con trai, kích thước rộng. Uu đãi giảm giá 10% – 30% khi mua 3 sản phẩm liên tục. Bên cạnh đó, chất lượng cũng luôn là yếu tố chúng tôi đề cao hàng đầu. Lựa chọn Lều cho bé trại AAD ở Hà Nội, món đồ chơi trong nhà thân thiện với trẻ.

Lều dành cho bé trai từ bao nhiêu tuổi

Các mẫu lều của AAD dành cho bé trai từ 2 tuổi đến 12 tuổi, đều có thể chơi được.