Phụ kiện lều

Thảm hình tròn đường kính 1m2, 1m đẹp giá rẻ

thảm lều

[Leuvaiaad] – Thảm chống trượt cho trẻ em, thảm lót lều lục tam giác, tứ giác, lục giác. Các mẫu thảm hình tròn, thảm hình chữ nhật… giá rẻ bán tại AAD. Ngoài việc sử dụng thảm lót sàn cho lều vải ra. Bạn muốn mua loại Thảm hình tròn trải sản phòng khách phòng ngủ, làm chỗ tập bò cho bé. diện tích tròn tốt nhất. Tận hưởng dịch vụ Giao hàng miễn phí của AAD.

Các mẫu thảm lót lều hình tròn

Thảm tròn cho bé màu vàng bò

Thấm thảm lót sàn, chân bàn, trải sàn phòng ngủ chỗ đọc sách cho bé…. màu vàng bò có kích thước đường kính 1m và 1m2. Thảm đường kính 1m giá 280.000 vnđ, thảm đường kính 1m2 giá 310.000 vnđ. Mẫu thảm tròn này làm decor cho các mẫu lều tam giác.

Thảm tròn cho bé màu be

Thảm tròn lông ngắn

Kích thước thảm tròn đường kính 1m giá 280.000 vnđ, thảm đường kính 1m2 là 310.000 vnđ.

Thảm lông cừu ngắn màu xám. Bề mặt mềm như nhung, lông không rụng làm bẩn nhà, mượt, mặt sau có đế chống trượt dưới sàn. Được dùng lót đệm cho lều vải cho bé ở Hà Nội giá rẻ.

Thảm tròn đường kính 1m

Trước khi bạn mua tấm thảm tròn Sợi polyester (polyester), hãy đo không gian hiện tại của bạn và đặt đồ đạc của bạn vào khu vực bạn muốn đặt tấm thảm tròn. Sau khi đồ đạc của bạn đã được sắp xếp, hãy đánh dấu khu vực mà bạn muốn tấm thảm tròn của mình. Bạn có thể thảm khảo các mẫu thảm tròn đường 1m dưới đây. Sử dụng thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ, bàn…

Giới thiệu về nhà cung cấp

Chào mừng bạn đến với cửa hàng Leuvaiaad.com nhà cung cấp Lều Chất lượng hàng đầu.
Loại sản phẩm: Thảm Màu sắc: Như hình ảnh hiển thị Chất liệu: Sợi polyester (polyester) Tính năng: Hình tròn, Mềm mại, Sử dụng cho: Khách sạn, Phòng ngủ, Phòng khách, Nhà, v.v.
Địa chỉ: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội
Website: www.leuvaiaad.comhttps://bit.ly/3fVBX18
Hotline: 0989 664 463

Sự bảo đảm

  • Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền của bạn nếu mặt hàng không được giao trong vòng 30 ngày sau khi mua. Bạn có 2 tuần để yêu cầu hoàn lại tiền – cho đến ngày 30.
  • Sản phẩm không phù hợp với mô tả? Liên hệ với chúng tôi trong vòng 30 ngày sau khi bạn nhận được nó!
  • Trong trường hợp hủy, tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản của bạn trong vòng 1 ngày.
author-avatar

About leuvai

Leuvaiaad.com - Shop bán lều trẻ em, nhà bóng, phụ kiện trang trí lều: đèn led, thảm, dải cờ . . . Lều vải của chúng tôi là một món quà hoàn hảo cho mọi trẻ mới biết đi. Nó sẽ là một phong cách trang trí phòng trẻ em tuyệt vời. Mọi thông tin liên hệ 0989-664-463 - www.leuvaiaad.com