Lều đường hầm cho trẻ em chơi trong nhà ngoài trời

Lều vải AAD giới thiệu đến các bậc phụ huynh những mẫu lều có đường hầm, nhà bóng có đường ống chui. Dành cho bé chơi trong nhà và ngoài trời. Nhà lều có các đường hầm dẫn theo các hướng khác nhau, bên trong có bóng cho trẻ chơi. Thêm một đường hầm vui chơi vào lều chơi của con bạn và xem chúng phát triển trong khi chúng tận hưởng những giờ chơi sáng tạo. Dưới đây là một số mẫu lều trẻ em và đường hàm bán chạy.

Lều đường hầm tàu vũ trụ

lều đường hầm cho trẻ em

LA9932 – Trọng lượng: 1.8kg. Chất liệu: Vải polyester 190T . Đồ chơi bằng vải cho trẻ từ 2 tuổi đến 14 tuổi. Kích thước lều: 105x140cm, Đường hầm: 46cmx120cm; Quây bóng: 36cmx120cm. Giá bán: 750k


leu-nha-bong-cho-be

LA1201 – Chất liệu: vải polyester 190T. Nặng: 1.8kg. Dành cho bé gái, bé trai. Nhà bóng đại dương màu hồng. Giá bán: 810k. Kích thước Lều: 105x135cm. Đường hầm: 46x120cm. Nhà bóng: 36x120cm.

Lều nhà bóng đường hầm cho bé

leu-bong-va-duong-ham

Sản phẩm mới lều trẻ em cô gái ba mảnh không gian viên nang bóng đại dương hàng rào bể bơi trong nhà lều vui chơi.

Shop bán lều trẻ em và đường hầm

  • Chúng tôi có nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, họa tiết và màu sắc phong phú.
  • Chúng tôi bỏ ra nhiều chi phí hơn để nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như dán nhãn và chụp ảnh, cho phép bạn tập trung vào việc bán và phát triển sản phẩm.
  • Chúng tôi có đủ năng lực sản xuất và đảm bảo giao hàng.

Cung cấp hơn 50 loại lều trẻ em có sẵn, khu vực giao hàng đặt hàng trong 48 giờ để vận chuyển và cung cấp nhanh. Nhận sản xuất theo đơn hàng số lượng lớn. Công ty chúng tôi chuyên phát triển và sản xuất các loại lều trẻ em, lều đi biển, lều thú cưng, … Dây chuyền may chất lượng cao đảm bảo chất lượng. AAD tìm kiếm đại lý và cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc. Liên hệ 093-446-2422 để biết thêm chi tiết.