Lều cho thú cưng

Lều cho chó mèo TEN125

leu-thu-cung-cho-cho-meo

Sản phẩm lều thú cưng (pet tent) có thể tháo rời sử dụng trong nhà. Nó là một ngôi nhà cho chó mèo là vật nuôi thú cưng của gia đình mình. Lều có thể tháo rời, giặt dễ dàng…. mua lều cho thú cưng của mình tại Leuvaiaad.com để được Miễn phí vận chuyển – Thanh toán COD toàn Quốc.

leu-cho-cho-meo

Kích thước lều

kich-thuoc-leu.jpg

Lều cho mèo ngủ trong nhà

leu-cho-meo-ngu

Lưu ý khi đặt hàng

1. Chúng tôi luôn theo đuổi khái niệm bán buôn thấp nhất. Giá niêm yết là giá bán buôn thực tế, được hỗ trợ hàng loạt hỗn hợp, số lượng không hạn chế và có thể vận chuyển sau khi đặt hàng.

2. Nếu sản phẩm có tùy chọn màu, chúng tôi sẽ giao hàng theo đơn đặt hàng. Nếu không có tùy chọn màu sắc, nó thường được vận chuyển ngẫu nhiên, và ngẫu nhiên dựa trên màu sắc có sẵn trong kho của chúng tôi.

3. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng. Chúng tôi cố gắng hết sức để làm hài lòng, để nhà kho cũng có thể nhìn thấy nhận xét, để không gửi nhầm hàng hóa, v.v …

Hình thức giao hàng

1. Chủ yếu có hai phương thức giao hàng

  • Giao hàng tại kho
  • Giao hàng tại nhà

Chính sách bảo hành

1. Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng (tính đến ngày nhận vận đơn), phản hồi kịp thời thông tin sản phẩm và thông tin nhận hàng (dễ vỡ và căng, có thiếu hàng hay không, và tình trạng nhận thực tế) sẽ không được chấp nhận sau thời hạn. Các báo cáo sai sẽ không được chấp nhận khi đã được xác minh.
2. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (tùy thuộc vào ngày nhận được vận đơn). Nếu quý khách phát hiện sản phẩm có vấn đề về chất lượng như lỗi chức năng, vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời, nếu quá hạn sẽ không được chấp nhận.
3. Khi khách hàng nhận hàng, dù hộp đóng gói bên ngoài có bị hư hỏng hay không, khách hàng cần phải mở hộp để kiểm tra. Nếu có vấn đề về chất lượng như hư hỏng sản phẩm do vấn đề vận chuyển, vui lòng yêu cầu công ty vận tải liên quan cấp giấy chứng nhận có đóng dấu niêm phong mới và cung cấp giấy chứng nhận này cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng yêu cầu bồi thường .
4. Nếu bạn không hài lòng hoặc giống với hàng hóa như lý do, đổi trả sẽ không được chấp nhận nếu không có vấn đề chất lượng.
5. Sau khi nhận hàng, gửi cho chúng tôi hình ảnh hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, và hoàn tiền theo số lượng. Nếu sản phẩm đã nhận có vấn đề về chất lượng thì công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Địa chỉ giao dịch: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đường Cổ Bản Nhân Sơn, Hà Đông, Hà Nội.

Đánh giá lều vải AAD
author-avatar

About leuvai

Leuvaiaad.com - Shop bán lều trẻ em, nhà bóng, phụ kiện trang trí lều: đèn led, thảm, dải cờ . . . Lều vải của chúng tôi là một món quà hoàn hảo cho mọi trẻ mới biết đi. Nó sẽ là một phong cách trang trí phòng trẻ em tuyệt vời. Mọi thông tin liên hệ 0989-664-463 - www.leuvaiaad.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
View all comments