Lều tam giác, Lều khung gỗ

Lều Ấn Độ nhỏ teepee cho trẻ em chơi trong nhà

leu-an-do-nho

Lều Ấn Độ nhỏ teepee dành cho trẻ em chơi trong nhà được làm bằng vải bông cao cấp. Kích thước đáy 1m2 x 1m2 x 1m6, lều có 1 cửa ra vào chính, 2 cửa sổ, khung cột lều bằng gỗ thông.

leu-vai-cho-be-teepee

Được thiết kế, kết hợp giữa màu trắng và màu nâu, họa tiết cánh chim, cung tên và lá. Mang lại nhiều nết đặc điểm nổi bật.

leu-tho-dan-cho-tre-em

Nhà thám hiểm nhỏ của bạn có thể dành hàng giờ dài để khám phá thế giới và vui chơi. Nhưng khi trở về, họ cần một nơi để nghỉ ngơi, ăn uống và lên kế hoạch cho những cuộc phiêu lưu xa hơn. Teepee theo nghĩa đen có nghĩa là một nơi ở. Đó là một không gian cho tất cả các loại niềm vui. Và nó có một cửa sổ với rèm để ngắm nhìn khu vực xung quanh!

leu-tho-dan-an-do-cho-tre-em

Vải: 100% cotton được chứng nhận OEKO-TEX®. Trọng lượng vải: 260.
Nhiệt độ giặt: lên đến 30 ° C.
Cọc thông: 180 cm.
Chiều cao khi đưa lên: 170 cm.
Đường kính đế: 120/130 cm.
Đường kính chiếu tròn: 120/120 cm; 100% bông được chứng nhận OEKO-TEX®. Lựa chọn lều vải cho bé đẹp tại AAD. Để mở rộng diện tích chơi cho trẻ nhỏ: bạn tham khảo mẫu lều hình ngôi nhà, lều công chúa giá rẻ 2022.

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About leuvai

Leuvaiaad.com - Shop bán lều trẻ em, nhà bóng, phụ kiện trang trí lều: đèn led, thảm, dải cờ . . . Lều vải của chúng tôi là một món quà hoàn hảo cho mọi trẻ mới biết đi. Nó sẽ là một phong cách trang trí phòng trẻ em tuyệt vời. Mọi thông tin liên hệ 0989-664-463 - www.leuvaiaad.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
View all comments